สวัสดีครับหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าบริษัทเซฟบายของเรา มีจำหน่ายจำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม  ในหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งในวันนี้มาจะมาดูตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องจักรอุสาหกรรม Kluberplus กันบ้างนะครับ ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติอย่างไร ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้นนะครับ ยังมีอีกหลากหลายชนิด สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.savebuy.co.th/product-category/lubricant-2/kluber-lubrication/

ตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมยี่ห้อ Kluberplus ที่เซฟบายจำหน่าย

Klubertec CC 4-220 : KLUBER

คุณสมบัติ: Klübertec CC 4-220 เป็นน้ำมันหล่อลื่นไฮโดรคาร์บอนสังเคราะห์ที่ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานหนักได้มีดัชนีความหนืดสูงมาก ไม่มีพาราฟิน และสามารถเข้ากันได้และผสมกับของเหลวจากปิโตรเลียมมาตรฐานได้ เนื่องจากน้ำมันมีความบริสุทธิ์และมีสารเติมแต่งในปริมาณต่ำ จึงทำให้เกิดสารตกค้างบนบิลเล็ตและแม่พิมพ์น้อยหรือไม่มีสารตกค้างเลย Klübertec CC 4-220 ช่วยลดการใช้น้ำมันหล่อลื่นซึ่งจะช่วยลดต้นทุนในการใช้งาน และเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม

Kluberplus S 08-107 : KLUBER

คุณสมบัติ: Klüberplus S 08-107 เป็นสารเคลือบยึดติดที่อุณหภูมิสูงพร้อมคุณสมบัติการหล่อลื่นและการแยกที่ดีเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันหล่อลื่นเหลวทั่วไป สินค้าตัวนี้เป็นนวัตกรรมที่สามารถทาบนชิ้นงานได้โดยตรง โดยไม่ต้องทาบนแม่พิม์ให้เสียเวลา ผลิตภัณฑ์สูตรน้ำถูกทาลงบนชิ้นงานก่อนการให้ความร้อน เมื่อชิ้นงานได้รับความร้อน ผลิตภัณฑ์จะแห้ง ก่อตัวเป็นสารเคลือบบนชิ้นงาน ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นและสารแยกระหว่างกระบวนการขึ้นรูป Klüberplus S 08-107 เป็นสารเคลือบสูตรน้ำที่มีสารยึดเกาะอนินทรีย์ ซึ่งต้องทำให้แห้งและเผาทันทีหลังการใช้งาน ควรเริ่มกระบวนการขึ้นรูปทันทีก่อนที่ชิ้นงานจะเย็นลง

Kluberpress HF 2-103 : KLUBER

คุณสมบัติ: น้ำมันkluberpressเป็นสารหล่อลื่นและสารปลดปล่อยพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการรีดทองเหลืองและโลหะนอกกลุ่มเหล็กด้วยความร้อน น้ำมันหล่อลื่นเหล่านี้เป็นน้ำมันที่ผ่านการกลั่นและเติมแต่งเป็นพิเศษซึ่งมีกราไฟท์คุณภาพสูง น้ำมันของKlüberpressนั้นมาจากประสบการณ์หลายปีที่ได้รับในอุตสาหกรรมโดยร่วมมือกับบริษัทชั้นนำ ช่วยให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือในการทำงานสูง เช่น ความแม่นยำในการผลิตตลอดจนการป้องกันเครื่องมือได้รับความเสียหาย และการตกแต่งชิ้นงานที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากน้ำมันเหล่านี้มีสูตรพิเศษ จึงลดการปนเปื้อนของแม่พิมพ์และไม่จำเป็นต้องทำความสะอาด (การพ่นทราย) ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของแม่พิมพ์ได้

Kluberpres E 2-802 : KLUBER

คุณสมบัติ: Klüberpress E 2-802 สำหรับใช้ในระหว่างการอัดขึ้นรูปโลหะผสมอะลูมิเนียมเป็นน้ำมันหล่อลื่นแข็งอนินทรีย์ที่ปราศจากกราไฟต์พร้อมสารเติมแต่งพิเศษ วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีช่วยให้สามารถแยกพื้นผิวสัมผัสได้อย่างเหมาะสม ข้อดีเพิ่มเติมที่ทำให้ Klüberpress E 2-802 เหนือกว่าสารช่วยปลดปล่อยอื่นๆ ได้แก่: การเกิดควันและก๊าซต่ำมาก สามารถวัดแสงแบบละเอียดได้ 

Klubertec ST 4-702 : KLUBER

คุณสมบัติ: Klübertec ST 4-702 เป็นส่วนผสมเนื้อบางของไกลคอลและ อะลิฟาติกไฮโดรคาร์บอน โครงสร้างสังเคราะห์ช่วยเพิ่มการหล่อลื่นระหว่างการปั๊มแผ่นโลหะและลดการสึกหรอ ลดผลกระทบต่อเครื่องมือเครื่องจักร เช่นเดียวกับKlübertec ST 4-702 ระเหยไปโดยไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างและไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้  กระบวนการปั๊มและขึ้นรูปชิ้นส่วนที่ไม่ได้ทำความสะอาดก่อนเช่น การทาสี การเชื่อมหรือการติดกาว

จบแล้วนะครับสำหรับตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องอัดอากาศ การที่เลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ดีๆก็เหมือนกับการดูแลสุขภาพของเรา ให้แข็งแรงพร้อมใช้งานอยู่เสมอนะครับ ถ้าหากอยากให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่าลืมเลือกซื้อน้ำมันหล่อลื่นกับเซฟบายของเรานะครับ 

สอบถามเพิ่มเติมที่::

Tel : 086-3403855

Website : https://www.savebuy.co.th/

E-Mail : info@savebuy.co.th