สวัสดีครับหลายๆท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าบริษัทเซฟบายของเรา มีจำหน่ายจำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องอัดอาศ (Air Compressor)  ในหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งในวันนี้มาจะมาดูตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องอัดอากาศของยี่ห้อ Ingersollrand (IR) กันบ้างนะครับ ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติอย่างไร ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแค่ตัวอย่างเท่านั้นนะครับ ยังมีอีกหลากหลายชนิด สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.savebuy.co.th/product-category/lubricant-2/ingersoll-rand-lubricant-2/

ตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นของเครื่องอัดอาาศยี่ห้อ Ingersollrand (IR) ที่เซฟบายจำหน่าย

TECHTROL GOLD ขนาด 55GAL : ingersoll rand

คุณสมบัติ: ขจัดคราบสกปรกและการสะสมตัวของเศษที่เกิดจากการสลายของของเหลว ช่วยให้ตลับลูกปืนเย็นลง ลดเวลาหยุดทำงานและต้นทุน ความแข็งแรงของฟิล์มที่เหนือกว่าช่วยป้องกันการสัมผัสระหว่างโลหะกับโลหะ

ULTRA SL4000 COOLANT ขนาด 5L : ingersoll rand

คุณสมบัติ: น้ำมันแร่ให้ความหนืดสม่ำเสมอแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูง

ป้องกันสารเคลือบเงาและการสะสมเพื่อให้การป้องกันการสึกหรอกับอุปกรณ์ของคุณ

ULTRA COOLANT EL ขนาด 15L : ingersoll rand

คุณสมบัติ: น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ขั้นสูง Ingersoll Rand Ultra Extended Life (EL) ทำงานได้ยาวนานเป็นสองเท่าของน้ำมันหล่อลื่นโรตารีอื่นๆ ช่วยให้คอมเพรสเซอร์ของคุณทำงานที่ประสิทธิภาพสูงสุด ลดเวลาหยุดทำงาน และลดต้นทุนตลอดอายุการใช้งาน

ULTRA COOLANT FOOD GRADE ขนาด 18.9L : ingersoll rand

คุณสมบัติ: น้ำมันหล่อลื่น Ultra FG ของ Ingersoll Rand ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะไม่สึกหรอจากการใช้งาน และคอมเพรสเซอร์ของคุณจะทำงานโดยไร้ปัญหาได้นานขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ULTRA COOLANT ขนาด 208L : ingersoll rand

คุณสมบัติ: น้ำยาหล่อเย็นอัลตร้าเป็นน้ำมันหล่อลื่นชั้นนำของอุตสาหกรรม ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อช่วยให้คอมเพรสเซอร์แบบสกรูโรตารีรักษาประสิทธิภาพสูงสุดที่ช่วงอุณหภูมิเต็มรูปแบบ ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงานและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

OIL LUBRICANT XL740HT ขนาด 15 L /gl : ingersoll rand

คุณสมบัติ: ใช้กับคอมเพรสเซอร์ที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ Type 40 ขนาด 25 ถึง 125 แรงม้า

จบแล้วนะครับสำหรับตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องอัดอากาศ การที่เลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ดีๆก็เหมือนกับการดูแลสุขภาพของเรา ให้แข็งแรงพร้อมใช้งานอยู่เสมอนะครับ ถ้าหากอยากให้เครื่องอัดอากาศมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่าลืมเลือกซื้อน้ำมันหล่อลื่นกับเซฟบายของเรานะครับ 

สอบถามเพิ่มเติมที่::

Tel : 086-3403855

Website : https://www.savebuy.co.th/

E-Mail : info@savebuy.co.th