สวัสดีครับ หลายๆท่านที่ใช้งานเครื่องจักรอุตสาหกรรม จำเป็นต้องคอยเปลี่ยน น้ำมันหล่อลื่น (lubricant) อยู่เสมอ เพราะเครื่องจักรที่เราซื้อมานั้นมีราคาสูง ไหนๆซื้อมาแล้วก็ต้องใช้งานให้ยาวนาน และเกิดความคุ้มค่าที่สุดใช่ไหมล่ะครับ เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำมันหล่อลื่นที่ดีมีคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะถ้าเปลี่ยนถ่ายน้ำมันหล่อลื่นอย่างสม่ำเสมอ และใช้น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพดี จะช่วยให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นได้ เซฟบายของเราจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับประเภทการใช้งาน มาดูเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกซื้อน้ำมันหล่อลื่นกับเซฟบายกันครับ

เลือกซื้อ น้ำมันหล่อลื่น (lubricant) กับเซฟบายดียังไงบ้าง

น้ำมันหล่อลื่นในท้องตลาดมีหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน เพราะการเลือกน้ำมันหล่อลื่นที่ดีและมีคุณภาพ ก็เหมือนกับการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะอาหารที่ดีจะทำให้ร่างกายแข็งแรงไปด้วย น้ำมันหล่อลื่นก็เช่นกัน ถ้าคุณต้องการให้เครื่องอัดอากาศหรือเครื่องจักรอุตสาหกรรม ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จำเป็นต้องเลือกน้ำมันหล่อลื่นที่สามารถช่วยให้เครื่องจักรของคุณ

ได้รับการดูแลรักษาที่ดี หากใช้น้ำมันเครื่องที่ราคาถูกเกินไป คุณภาพต่ำ ก็เหมือนกับการทานที่ไม่ดีต่อสุขภาพของเรานั่นเอง ในช่วงแรกก็อาจไม่มีผลกระทบอะไร แต่ในระยะยาวก็เหมือนกับร่างกายมนุษย์ที่จะสะสมของเสียไปเรื่อยๆ จนถึงจุดที่มีปัญหาในที่สุด  เพราะเครื่องจักรเป็นสิ่งที่ใช้ผลิตสินค้าอุตสาหกรรม เป็นตัวสร้างเม็ดเงินมหาศาลให้กับคุณ เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำมันหล่อลื่นที่ดี และมีคุณภาพ จะเป็นการดูแลเครื่องผลิตเงิน ให้อยู่กับคุณไปนานๆ ยอมเสียเงินเพื่อซื้อน้ำมันที่ดีมีคุณภาพ ดีกว่าให้เครื่องจักรเสียหาย และต้องซ่อมในอนาคต

จบแล้วนะครับสำหรับตัวอย่างน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องอัดอากาศหรือเครื่องจักรอุตสาหกรรม การที่เลือกใช้น้ำมันหล่อลื่นที่ดีๆก็เหมือนกับการดูแลสุขภาพของเรา ให้แข็งแรงพร้อมใช้งานอยู่เสมอนะครับ ถ้าหากอยากให้เครื่องจักรมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอย่าลืมเลือกซื้อน้ำมันหล่อลื่นกับเซฟบายของเรานะครับ

 สอบถามเพิ่มเติมที่::

Tel : 086-3403855

Website : https://www.savebuy.co.th/

E-Mail : info@savebuy.co.th